ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย ชมรมคนใช้รถยนต์โปรตอนในประเทศไทย

ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )
> กฎ กติกา มารยาท

กฎ กติกา มารยาท ในการใช้เว็บบอร์ด www.protonclub.net
1. ใช้ข้อความ และภาษา ในการ ตั้ง หรือ ตอบกระทู้ อย่างสุภาพ
2. ห้ามโพสท์ภาพ ลามก อนาจาร หรือ ภาพ ที่แสดงออกถึงความรุนแรง หรือ ภาพหวาดเสียว สยดสยอง
3. ห้ามโพสท์ข้อความ หรือ ภาพ ที่เกี่ยวกับการเมือง
4. ห้ามใช้พื้นที่ของบอร์ด เป็นที่ระบายอารมณ์อย่างรุนแรง หรือ แสดงความคิดเห็น ในเชิงที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ระหว่างสมาชิก โดยเด็ดขาด
5. หลีกเลี่ยง การแสดงความคิดเห็น ที่พาดพิงถึงบุคคลอื่น ในทางเสียหาย โดยไม่มีข้อมูล หรือ หลักฐานที่ชัดเจน
6. ควรตั้งกระทู้ ในห้องที่ได้แบ่งแยก ตามประเภท การใช้งาน ให้ถูกต้อง
7. ในการตั้งกระทู้ในเชิงคำถาม หรือ ข้อสงสัยต่าง ๆ ควร Serch หากระทู้เก่า ๆ ก่อน หากไม่พบ จึงค่อยตั้งกระทู้ใหม่ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เกิดกระทู้ซ้ำซาก ซ้ำซ้อน

มากเกินไป และสมาชิกอาจได้ข้อมูล ที่ไม่ครบถ้วน สมบูรณ์ ทั้งนี้สมาชิก สามารถ ถาม-ตอบ ที่กระทู้เดิมได้ โดยระบบจะนำกระทู้นั้น ขึ้นมาแสดงในหน้าแรก
....ผู้ดูแลบอร์ด สงวนสิทธิ ในการ ลบ , ย้าย ภาพ หรือ ข้อความบางส่วน หรือ ทั้งหมด เมื่อพิจารณา เห็นว่า เป็นภาพ หรือ ข้อความที่ไม่เหมาะสม หรือ ผิด กฎกติกา

มารยาท ในการใช้ เว็บบอร์ด โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ และสงวนสิทธิ ในการ ถอนสมาชิกภาพ ของสมาชิก ที่ ฝ่าฝืน หรือ กระทำผิด ซ้ำซาก โดยผู้ดูแลบอร์ด

จะ ทำการเตือน ทาง PM ก่อน หากยังฝ่าฝืน จะทำการเตือน ทางหน้าบอร์ด แต่หากยัง ฝ่าฝืน อีก จะดำเนินการถอนสมาชิกภาพทันที ดังนั้น เพื่อ ประโยชน์ของ

สมาชิก และ ความสงบสุข ของส่วนรวม สมาชิกควรอ่าน กฎ กติกา มารยาท ในการใช้เว็บบอร์ด ให้เข้าใจ ก่อนที่จะเข้าไปในงาน เว็บบอร์ด

 
Reply to this topicStart new topic
> ศูนย์บริการprotronรังสิตคลอง 1ตุกติกใบตรวจสภาพฟรี, ศูนย์บริการprotronรังสิตคลอง 1ตุกติกใบตรวจสภาพฟรี20,000กม.
katha-007
โพสต์ Sep 13 2011, 01:11 PM
โพสต์ #1


อยากเป็นลูกเสือ
*

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 1
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-September 11
ไปเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครือง ครบ อยู่ที่ 18000 กม. แต่ทางศูนย์ปั้มตราและฉีกใบตรวจสภาพ ที่20000กม.ไปใช้ ทั้งๆที่ต้องใช้ใบตรวจสภาพ 15000กม. และรถก็ยังไม่ถึง 1 ปี
ทั้งๆที่ใบตรวจสภาพ ที่ 20000 กม เขียนไว้ว่า 20000กม.หรือ 1ปี มันยังไม่ถึงเวลา ทำไมถึงทำอย่างนั้น พอถามแล้วเขาก็บอกว่า เกินวัน ไม่ใช่เกินมาเป็นเดือนนะ แต่เป็นวัน เราก็ไม่อยากทะเลาะแต่ก็บอกว่าเราก็เลิกเป็นลูกค้ากัน นิดๆ ก็ยังจะตุกติก ผมก็อยากจะบอกเพื่อนๆไว้ละกัน ว่า ศูนย์รังสิต คลอง 1 คิดไม่ซื่อกับลูกค้า จบเซ็ง
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 RSS Lo-Fi ; ประหยัดแบนวิธ,โหลดเร็ว | 


ชุดภาษาไทย v1.235.0 ของ ipbsecret.com : 31st May 2016 - 02:47 AM